GIỚI THIỆU

....ooOoo....

Quý khách hàng thân mến!!!

  Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt CÔNG TY TNHH GLOTECH MOLD gửi lời chào thân thương cùng lời chúc sức khỏe và thành công tới quý khách hàng.

  CÔNG TY TNHH GLOTECH MOLD hoạt động với các ngành nghề: Thiết kế, chế tạo khuôn mẫu nhựa, gia công cơ khí cắt gọt chính xác, bắn xung tia lửa điện, kim loại, plastic. Sản xuất, gia công ép nhựa, gia công khuôn mẫu, khắc bắn laze, tạo nhám cát, ăn mòn kim loai, mua bán máy móc thiết bị vật tu ngành cơ khí cắt gọt...

   Với phương châm hoạt động Dịch Vụ Hoàn Hảo - Giá Cả Cạnh Tranh - Lợi Ích Tối Ưu sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của công ty chúng tôi.

  Một yếu tố khác đem đến sự thành công cho CÔNG TY TNHH GLOTECH MOLD là những người thợ được đào tạo ở nước ngoài, và đã từng nắm vì trí quan trọng trong các công ty, với đội ngũ công nhân trong xưởng sản xuất, cần cù, nhiệt huyết trong lao động với tay nghề giỏi trong các lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu, gia công khuôn, khuôn mẫu  và ép nhựa kỹ thuật , cùng với chiến lược đầu tư đúng hướng, áp dụng khoa học công nghệ, đã làm chất lượng mẫu mã sản phẩm đã không ngừng nâng cao và cái tiến các dây chuyền cũng như máy móc , máy gia công trung tâm CNC, máy bắn xung,… liên tục được nâng cấp và bổ sung để tạo ra các sản phẩm ngày càng đa dạng và phong phú. Nhằm đáp ứng được nhu cầu về chất lượng và thời gian của khách hàng .

Hơn nhiều năm hoạt động kinh doanh và phát triển, CÔNG TY TNHH GLOTECH MOLD luôn nhận được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng cùng với ưu thế về kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chúng tôi đã không ngừng vươn lên cùng năm tháng.

GLOTECH MOLD trân trọng cám ơn sự quan tâm hợp tác và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi luôn luôn đồng hành và phát triển cùng quý vị.

Mọi Thông tin xin liên hệ với Cty chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất!

CÔNG TY TNHH GLOTECH MOLD

CS 1: Số 34/27, Kp Bình Đường 4, P. Dĩ An, TP.Dĩ An, Bình Dương
CS2: 30A, KP. Tân Đông Thành, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương
Hotline: 0909139557
Email: glotechmold1@gmail.com

Website: www.khuonmaumiennam.com.vn